• Liên hệ tư vấn:
    0976868246
  • Thời gian mở cửa:
    8:00 - 18:00

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA THÔNG MINH- KẾT HỢP HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ TỔNG CHO BIỆT THỰ ECOPARK

Chủ nhân của những căn biệt thự đều mong muốn có một không gian sống tiện nghi, có tính thẩm mỹ cao, một không gian sống xanh, trong khi gia đình vẫn có thể trải nghiệm tiện ích hiện đại. Khi nhận được yêu cầu tương tự từ chủ nhân của một căn biệt thự tại EcoPark, các chuyên gia Hometech đã tư vấn và đưa ra giải pháp cho công trình đó là sử dụng điều hòa trung tâm VRV IV Daikin, kết hợp với hệ thống lọc không khí tổng và cấp khí tươi Airsafe.

Ai cũng muốn trang bị cho căn nhà của mình nội thất tốt và đẹp nhất. Gia đình chị Hải Yến ở KĐT Ecopark cũng không ngoại lệ, chị đã chọn Điều hòa Hometech là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV của Daikin cũng như hệ thống lọc không khí tổng của Airsafe cho biệt thự của mình.

Với diện tích mặt bằng căn hộ là 200m2, đội ngũ chuyên gia Hometech đã lựa chọn điều hòa trung tâm VRV IV của Daikin có khả năng tích hợp nhiều dàn lạnh với 1 dàn nóng duy nhất để không gian căn nhà trở nên hài hòa, đẹp mắt. Các cửa gió cùng màu với sơn tường, thiết kế tinh tế, trang nhã như một chi tiết đẹp trang trí cho biệt thự. Dàn lạnh âm trần nối ống gió kiểu dáng mảnh, hoạt động êm và áp suất tĩnh có thể thay đổi được là lựa chọn tuyệt vời của Điều hòa Hometech cho nhà chị Hải Yến.

Những tính năng tiêu biểu của điều hòa thông minh VRV bao gồm: tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, dàn nóng nhỏ gọn tiết kiệm không gian, dàn lạnh phong phú, lắp đặt đơn giản, hệ thống điều khiển tiên tiến. Sự kết hợp của công nghệ đã giúp VRV đạt hệ số COP cao và giảm tiếng ồn đáng kể. Quá trình lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng do kết nối ống và dây đơn giản.

Hometech tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường về cung cấp dòng điều hòa giải pháp. Không chỉ được tin tưởng bởi bề dày kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia, Hometech còn mang tới dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ hậu mãi và bảo hành với chi phí hấp dẫn.

Hãy đến với Hometech các bạn sẽ được tư vấn mua điều hòa thông minh chính hãng với giá khuyến mãi. Hometech tự hào là đơn vị thi công lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp nhất, bảo hành dài hạn tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Đăng ký để nhận Bản Tin
0976868246