• Liên hệ tư vấn:
    0976868246
  • Thời gian mở cửa:
    8:00 - 18:00

CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH KHỬ MÙI TRÊN MÁY LẠNH LG

Máy lạnh LG là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi thiết kế sang trọng, nhiều công nghệ hiện đại. Trong đó phải nói đến công nghệ làm lạnh khử mùi được LG trang bị cho các dòng máy lạnh. Cùng Điều Hòa Hometech tìm hiểu về công nghệ này nhé!
2.0_1

1. Những công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên điều hòa LG.

Tấm lọc kháng khuẩn: Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bảo vệ ngoài cùng, có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí.

Bên cạnh đó, nhằm giúp mang đến độ bền cao và khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn tấm lọc kháng khuẩn cho phép dễ tháo lắp cũng như dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

2.1_6

Tấm lọc kháng khuẩn này đã được chứng nhận bởi FiTi về khả năng loại bỏ vi khuẩn và được ứng dụng trên hầu hết tất cả điều hòa LG 1 chiều.

Tấm lọc vi bụi 3M: Hàng năm số người tử vong do vi rút, vi khuẩn, chính vì vậy LG đã sáng tạo ra tấm lọc vi bụi 3M nhằm hút sạch các tác nhân gây bệnh (mắt thường không thể nhìn thấy) nhờ vào sức hút tĩnh điện.

Về nguyên lý hoạt động, tấm vi lọc bụi cải tiến hiệu quả và khả năng lọc khí ưu việt. Lực tĩnh điện mạnh mẽ trên bề mặt tấm lọc bắt giữ những phần tử gây hại có kích thước siêu nhỏ 0.3 nm, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.

Diệt khuẩn ionPlasmaster: Với hơn 3 triệu ion Plasmaster giúp loại bỏ các tác nhân gây hại, vi khuẩn, vi rút, từ đó mang đến không khí trong lành và sạch khuẩn cho căn phòng của bạn.

Bộ tạo ion Plasmaster hoạt động trên nguyên lý bắt giữ và đốt cháy các bụi có kích thước siêu nhỏ bằng điện trường mạnh mẽ, đồng thời hệ thống lọc Plasmaster loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, nấm gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng điều hòa LG giá rẻ.

Các ion âm, dương được sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, virut tạo thành gốc OH trong không khí, gốc OH kết hợp với các tác nhân gây hại và chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, không khí được làm sạch hiệu quả.

Tự động làm sạch thông minh: Tính năng tự động làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt, ngăn chặn các vi khuẩn, nấm mốc phát triển, ion tăng cường còn giúp loại bỏ mùi khó chịu từ máy lạnh đem đến không khí trong lành. Thanh lọc khí của máy lạnh còn giúp nâng cao tính năng làm lạnh đồng thời kéo dài tuổi thọ của dàn tản nhiệt, giúp máy làm việc ổn định và hiệu quả hơn khi sử dụng điều hòa LG.

2. Những công nghệ làm lạnh độc đáo trên điều hòa LG.

2.2_2

Chế độ ngủ đêm

Máy lạnh LG với chế độ ngủ đêm vô cùng hiện đại có thể tự động cảm nhận, kiểm soát tốc độ và duy trì nhiệt độ phù hợp trong phòng.Từ đó, chế độ này mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon thật thoải mái.

Các dòng máy lạnh LG được trang bị chế độ ngủ đêm thông minh theo từng giai đoạn ngủ của bạn có khả năng tự động tăng 1°C sau 30 phút và thêm 1°C sau 30 phút nữa, khi đó nhiệt độ tăng lên đến 2 °C so với nhiệt độ đã cài đặt trước để phù hợp với thân nhiệt trong từng giai đoạn ngủ.

Chức năng làm lạnh nhanh Jet Cool

Yếu tố đầu tiên khi người dùng mua máy lạnh chính là khả năng làm lạnh nhanh. Đáp ứng được điều đó, máy lạnh LG đã ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool độc đáo, công nghệ này cho phép máy lạnh “hạ” nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút (áp dụng phòng có diện tích 2.5m) nhờ tăng cường tốc độ quạt, từ đó giúp bạn cảm nhận được bầu không khí mát lạnh tức thời tiện lợi.

2.3_3

Jet Cool cho phép giảm nhanh 5 độ trong 3 phút

Chế độ đảo gió tiện lợi

Máy lạnh với 6 chế độ gió thổi lên xuống và 5 chế độ gió trái phải giúp cho luồng không khí lạnh phân bổ đều căn phòng của bạn, giúp bạn tận hưởng được sự thoải mái ở bất kỳ vị trí nào. Bên cạnh đó, sức thổi gió xa 10 mét kết hợp cùng chế độ đảo gió 4 hướng giúp tối ưu hóa luồng khí lan tỏa trong phòng, nhờ vậy quá trình lan tỏa hơi lạnh nhanh hơn giúp người dùng có được sự thoải mái khi sử dụng.

2.4_2

Chế độ tiếp xúc dịu nhẹ Touch Soft Air

Với mong muốn tối ưu trải nghiệm cho người dùng, máy lạnh LG được tích hợp chế độ tiếp xúc dịu nhẹ Touch Soft Air trên máy lạnh Inverter.

Bạn sẽ không còn khó chịu với việc bị hơi lạnh thổi trực tiếp vào người và có cảm giác thoải mái nhờ khả năng tự động điều chỉnh hướng gió thổi.

2.5_2

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động

Với chế độ này bạn có thể chủ động tiết kiệm được điện năng tiêu thụ mà hiệu suất làm lạnh cho căn phòng vẫn được đảm bảo.

Bạn có thể lựa chọn các mức công suất hoạt động như 100%, 80%, 60% và 40% sao cho phù hợp với số lượng người trong phòng.

2.6_1

Trên đây là các tính năng, công nghệ kháng khuẩn khử mùi mà LG đã trang bị cho các dòng máy lạnh của mình. Hy vọng qua bài viết này, Điều Hòa Hometech đã giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn máy lạnh tốt nhất cho gia đình mình.

Đăng ký để nhận Bản Tin
0976868246